THÙNG GỖ SỒI ĐỎ

Liên hệ
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
 • Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI ĐỎ
  Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
  Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ, Mộc 100%
  Dung Tích: 20L đến 300L
  Đặt Hàng: 097.160.9993 - 0978.141.820
  Bảo hành: 06 tháng Rò rỉ đổi mới

Thùng rượu gỗ Sồi được phương Tây xem là công thức thành công cho mỗi thương hiệu rượu của họ. Ngâm ủ rượu trong thùng gỗ Sồi giúp rượu thơm ngon hơn, giá trị của rượu được nâng tầm lên một đẳng cấp khác.

Các thương hiệu rượu Pháp, Mỹ, Úc, Chile... đều mang cho mình một bí quyết riêng để đưa các hương vị riêng vào những chai rượu của mình. Và các chuyên gia về rượu vang nổi tiếng của Pháp đã đánh giá rằng: Việc đưa rượu vào ngâm ủ trong các thùng gỗ Sồi đã mang lại chất riêng và chất duy nhất của họ. Và đến nay, cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng đã đưa những thứ tưởng như chỉ có ở phương Tây cho khách hàng Việt Nam được sử dụng với chất lượng chuẩn châu Âu. Đó là chiếc Thùng Gỗ Sồi Đỏ.

thùng đựng rượu gỗ sồi

Bán thùng đựng rượu gỗ Sồi Đỏ nhập khẩu

Khi muốn mua thùng rượu gỗ Sồi để sử dụng cho cá nhân mình, mang biếu sếp, người thân... quý khách thường băn khoăn những vấn đề gì?.
1.Thùng ngâm rượu có tốt không, có dùng keo ảnh hưởng sức khỏe không: Câu trả lời Lạc Hồng sẽ đưa vào chính sản phẩm của mình. Thùng được làm hoàn toàn bằng gỗ Sồi Đỏ nhập khẩu từ Mỹ nguyên cây về tới xưởng mới xẻ ra và để khô từ từ trong 06-08 tháng và ghép thành phẩm không sử dụng bất kỳ một chút keo gắn hay hóa chất nào dù là nhỏ nhất. Mặt trong thùng đốt cháy rám để tạo mùi hương cũng như tạo một lớp than mỏng để khử độc cho rượu. Tất cả kỹ thuật và chất lượng không thua kém thùng gỗ Sồi nhập khẩu.

bán thùng gỗ đựng rượu

Thùng gỗ đựng rượu không keo gắn, không rò rỉ

2. Thùng có bị rò rỉ không. Xin thưa với quý khách là vẫn có tỉ lệ rò rỉ. Nhưng hiện nay Lạc Hồng đã đạt tới 99,5% tức là cứ 200 thùng thì mới có thể rò rỉ 1 thùng. Điều này không tránh khỏi bởi thùng được làm thủ công và không dùng keo gắn. Cách đây 5 năm, khi Lạc Hồng bắt đầu nghiên cứu làm thùng rượu gỗ Sồi, phải mất 12 tháng mới tạo ra chiếc thùng đầu tiên không rò rỉ và mất đến 2 năm mới hoàn thiện được kỹ thuật như hiện nay. 

Bán thùng gỗ Sồi Đỏ chuẩn chất lượng nhập khẩu châu Âu.
Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng bán thùng rượu gỗ Sồi với dung tích 20L - 30L - 50L - 100L - 200L - 300L cho khách hàng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành khác. Xưởng sản xuất đặt tại làng nghề làm trống Đọi Tam - Hà Nam.

cssx thùng rượu gỗ sồi

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ Sồi chuẩn - Thùng gỗ Lạc Hồng

bom rượu gỗ sồi

Bom rượu gỗ Sồi dung tích 20L

thùng gỗ sồi 30 Lít

Thùng rượu gỗ Sồi dung tích 30L phù hợp cho ngâm ủ rượu và trưng bày

thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng rượu gỗ Sồi Đỏ nhập khẩu chuẩn chất lượng

Còn rất nhiều những dung tích thùng gỗ 100L - 200L - 300L quý khách vui lòng tham khảo thêm tại:  Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu
Xưởng sản xuất: Thùng gỗ Lạc Hồng - làng nghề Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
Hotline: 097.160.9993 - 0978.141.820
Giao hàng tận nơi, tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
zalo chat