20+ Mẫu Thùng Rượu Gỗ Trang Trí Đẹp Hút Hồn

Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000

Có những khách hàng lui tới quán Cafe, Quán Bar, Quầy Rượu... bởi vì những chiếc ghế ngồi và bàn được làm từ bom rượu gỗ trang trí. Sự độc lạ và mang vẻ gì đó rất phương Tây là chủ đề vô tận để CSSX Thùng gỗ Lạc Hồng tạo ra những mẫu Thùng Rượu Gỗ Trang Trí đẹp hút hồn.

Thùng gỗ Trang Trí bom rượu là những sản phẩm được đóng bằng gỗ theo dáng của những chiếc Thùng Gỗ Sồi ngâm rượu vang bắt nguồn từ các nước phương Tây. Trong những hầm ủ rượu của các công ty sản xuất rượu vang lớn nhất châu Âu luôn có hàng ngàn, hàng vạn chiếc thùng ngâm ủ vang. Mỗi thương hiệu rượu vang có hương vị khác nhau chủ yếu do giống nho được trồng và chiếc thùng rượu gỗ Sồi được ngâm ủ. Sau khi đã ủ rượu nhiều năm, thùng gỗ được thanh lý để làm đồ trang trí, bàn ghế với giá rẻ hơn. Tuy vậy ở Việt Nam chúng ta rất hiếm gặp những chiếc thùng rượu được bán lại sau khi sử dụng nên các xưởng sản xuất sẽ chọn phương án làm thùng mới giả thùng cũ bằng chất liệu gỗ rẻ tiền hơn, không cần yêu cầu khắt khe như thùng dùng để ngâm rượu. 

thùng gỗ rượu vang

Thùng gỗ được làm thành các sản phẩm trang trí, bàn ghế 

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng, là một xưởng được xây dựng tại làng nghề làm trống cổ truyền thôn Đọi Tam, có kỹ thuật ghép tang trống lâu đời được truyền lại nên khi ghép những chiếc bom rượu gỗ, thùng rượu gỗ Sồi sẽ đạt được độ chính xác tuyệt đối và tạo được ra chuẩn dáng của thùng gỗ châu Âu. Dưới đây là 5 lý do quý khách lựa chọn Lạc Hồng để đặt mua thùng gỗ mà không thể nào khác.
1/ Là một xưởng trực tiếp sản xuất nên nắm bắt trực tiếp nhu cầu của khách hàng, tư vấn chính xác về công năng mà khách hàng mong muốn khi mua chiếc thùng rượu gỗ trang trí. 
2/ Đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, năng động, sáng tạo nên thực hiện 100% yêu cầu của khách hàng. Có thể làm theo mẫu mã và bản vẽ kỹ thuật khách hàng yêu cầu.
3/ Chủ xưởng sản xuất đã đặt tiêu chí "Chất Lượng" lên hàng đầu nên thợ sản xuất luôn cố gắng làm đẹp nhất có thể dù những chi tiết nhỏ nhất.
4/ Khách mua số lượng lớn cho công trình vô cùng yên tâm vì đặt mua tại chính xưởng sản xuất uy tín, làm đúng mẫu chuẩn thời gian. Khách hàng chỉ cần "Thống Nhất Mẫu - Đặt Hàng - Đến Hẹn Giao Hàng" mà không phải lo bất kỳ vấn đề gì phát sinh.
5/ Hệ thống giao hàng tận nơi, tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Xưởng sản xuất nên trách nhiệm bảo hành dù khách hàng mua sản phẩm nhỏ nhất. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng yên tâm nhất.

thùng gỗ sồi trưng bày rượu

Xưởng chuyên sản xuất sỉ, lẻ thùng gỗ Sồi trưng bày rượu

Dưới đây, Thùng gỗ Lạc Hồng xin giới thiệu những mẫu Thùng Rượu Gỗ Trang Trí Đẹp hút hồn.

1. Tủ Bày Rượu Thùng Gỗ Sồi Có Cánh Cửa
Chiếc thùng rượu gỗ Sồi được cắt một ô giữa thân thùng để làm cánh cửa mở ra đóng lại được. Bên trong thùng ghép những tầng để chai vang, để ly, phụ kiện phục vụ rất hữu ích. Nó cũng có thể làm một chiếc tủ rượu ngay trong phòng khách của mỗi gia đình để mà khi mở cánh cửa ra lấy một chai vang có ý nghĩa đích thực vang này được ngâm ủ từ thùng gỗ. 

thùng rượu trang trí

Chiếc thùng rượu trang trí gỗ Sồi đã được cắt mở thêm cánh cửa

bom rượu gỗ Sồi trưng bày

Bom rượu gỗ Sồi trưng bày độc đáo, lạ và đẹp

2. Bộ Bàn 6 Ghế Thùng Rượu Gỗ Cafe Tốt Nhất
Tốt Nhất ở đây chúng tôi muốn nói về giá trị sử dụng, giá bán, mức độ phù hợp với không gian của quán. Có thể nói bộ bàn ghế này phù hợp với tất cả các mô hình dịch vụ của quý khách. Từ quán Cafe, Nhà Hàng, Quầy Bar, tiệm Trà Sữa, Fast Food... đều sử dụng rất hợp lý. Chỉ một chiếc bom rượu có mặt bàn và 6 chiếc ghế 4 chân đơn giản xung quanh tạo ra một bàn tiệc mà bất kỳ nhóm khách nào đến đều muốn chiếm lấy vị trí ngồi này. 
Kích thước: Đường kính mặt bàn 80cm, chiều cao 75cm. Có thể mua lẻ bàn, ghế theo nhu cầu.
Chất liệu: Gỗ Thông, Gỗ Sồi. 

thùng gỗ làm bàn ghế

Thùng gỗ làm bàn ghế độc đáo và phù hợp với mọi mô hình dịch vụ

bàn ghế quầy bar thùng gỗ

Những bộ bàn ghế quầy Bar thùng gỗ được ưa chuộng nhất năm qua

3. Thùng Rượu Gỗ Trang Trí Cao 1 Mét
Cao 1 mét là kích cỡ gần như rất phổ thông trong các mẫu thùng rượu trang trí. Nó thông dụng chỉ đứng sau thùng cao 75cm. Với chiều cao 1 mét, thùng được làm quầy Bar, làm bom trang trí trước cửa hàng, bom trưng bày sự kiện, bày tại các lối đi. Bom rượu cao 1 mét tương đương với thùng gỗ đựng 300 Lít rượu là kích thước chuẩn của các thùng rượu châu Âu nên rất được thường xuyên dùng tại Việt Nam.
Kích thước: Tương ứng với chiều cao 100cm thì thùng có đường kính mặt 60cm. Kích thước bất di bất dịch để có dáng đẹp nhất.

đóng thùng gỗ Cafe

Xưởng Lạc Hồng - chuyên thùng gỗ Cafe, thùng rượu gỗ trang trí Vang...

bom rượu gỗ trưng bày

Bom rượu gỗ trưng bày cao 1mét được đặt tại trước cửa một Showroom rượu hoành tráng

4. Thùng Gỗ Sồi Làm Bàn Cafe
Đặc thù là bàn Cafe không cần diện tích quá lớn nên sử dụng luôn mặt của bom rượu làm mặt bàn quá tiện dụng và đặc sắc. Nhóm khách hàng ngồi quây quanh một chiếc thùng rượu gỗ và thưởng thức Cafe thì đúng là hiếm có mà quý khách có thể tự tin rằng các quán Cafe lân cận không dễ kiếm được. 
Kích thước: Chiều cao tiêu chuẩn 75cm, đường kính mặt thùng 55cm. 

thùng gỗ trang trí

Chiếc thùng gỗ Sồi dùng làm bàn Cafe độc lạ

thùng rượu làm bàn ghế

Quý khách sẽ yên tâm rằng các quán Cafe đối thủ sẽ không thể có được không gian như thế này

5. Bàn Thùng Rượu Gỗ Mặt Tròn
Mẫu bàn này là 1 trong 2 chiếc thùng rượu trang trí bán chạy nhất năm 2019 vừa qua. Nó được làm từ chiếc thùng rượu gỗ sau đó đóng thêm mặt bàn tròn phía trên, phía dưới là một vòng sắt để khách hàng đặt chân lên khi ngồi ghế tạo sự thoải mái dễ chịu cho thực khách. 
Kích thước: Đường kính mặt bom 55cm, cao 80cm. Đường kính mặt bàn 85cm.
Chất liệu: Gỗ Thông, màu cánh gián pha đen giả cổ.

thùng rượu gỗ trưng bày

Chiếc thùng rượu gỗ trưng bày làm bàn ăn khách nhất nhì năm 2019

thùng gỗ sồi ngâm rượu

Lạc Hồng đã cung cấp rất nhiều lô thùng rượu gỗ mẫu bàn này cho khách hàng trên toàn quốc

6. Đèn Thả Trần Hình Bom Rượu:
Quý khách đã bao giờ đi tới một quán Cafe, một Showroom rượu vang mà ngay trên đầu là chiếc bom rượu gỗ Sồi loại nhỏ được treo thả từ trên trần chiếu ánh sáng xuống chưa? Quý khách sẽ trang bị ngay cho quán mình chứ? Đặt mình vào tâm thế của một vị khách đến thưởng thức Cafe, Rượu Vang... chắc chắn không thể không bị thu hút. Bom rượu làm đèn được làm theo hình của thùng gỗ, có đường kính 18cm, chiều cao 30cm và được treo bằng dây thừng, treo bằng xích màu đen. Mặt trên khoan lỗ nhỏ để đi dây điện, mặt dưới khoan 7,6cm - 9cm, 11,5cm tùy theo cỡ đèn Led âm trần mà khách yêu cầu. 

hộp đèn thả hình bom rượu

Hộp đèn thả trần hình bom rượu độc đáo

bom rượu gỗ sồi

Đèn được làm từ bom rượu gỗ Sồi

7.Bàn Nhà Hàng Hình Bom Rượu Gỗ
Những nhà hàng đồ ăn nhẹ, tiệm Trà Sữa, Cafe để thay đổi không gian và thu hút khách hàng đã trang bị những chiếc bàn độc đáo bằng bom rượu gỗ Sồi. Để tăng diện tích đã làm thêm một chiếc mặt bàn hình Vuông đặt lên trên để có thể dùng cho từ 4-6 khách hàng. Dưới thân thùng được cắt xẻ gắn thêm một ngăn để đồ khi cần.
Kích thước: Đường kính mặt bàn 50cm, chiều cao 70cm. Mặt bàn 70x70cm
Chất liệu: Gỗ Thông, gỗ Sồi

bàn cafe hình thùng rượu gỗ

Bàn cafe hình thùng gỗ

thùng rượu làm bàn ghế

Từ chiếc thùng rượu, Lạc Hồng đã sản xuất ra rất nhiều mẫu bàn ghế độc đáo

8. Quầy Bar Thùng Rượu Gỗ.
Thứ đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi tới quán đó là chiếc quầy Bar và đó cũng là nơi cuối cùng khách hàng bắt gặp trước lúc ra về. Đó được xem là bộ mặt của quán và nếu nó gây ấn tượng được với khách hàng thì sẽ nắm được phần lớn việc khách quay trở lại hay không. Một chiếc quầy Bar từ 1,2 hoặc 3 chiếc Bom rượu gỗ thì đúng là siêu độc mà khó bắt gặp.
Dùng những chiếc thùng gỗ và làm thêm mặt bàn hình chữ nhật phía trên để làm thành quầy Bar, quầy thanh toán. Lạc Hồng đã thiết kế cho hàng trăm nhà hàng và nhận được sự nhưng ý vô cùng của người chủ. 
Kích thước: Chiều cao 100cm, Bar 2 bom rượu mặt bàn dài 2mét. Bar 3 bom rượu thì đặt hình chữ L.

thùng rượu trang trí

Thùng rượu trang trí làm quầy Bar độc đáo 

bom rượu gỗ sồi

Một quầy Bar dùng 2 chiếc thùng rượu gỗ

9. Tủ Bày Chai Vang Nửa Thùng Gỗ
Một chiếc thùng rượu bổ làm đôi, mặt cắt đóng thêm các thanh đỡ chai vang để bày biện vô cùng độc đáo mà đơn giản. 
Thường thì tủ rượu nửa thùng gỗ có chiều cao từ 70-100cm bày từ 4-6 tầng chai vang. 

thùng gỗ đựng chai rượu

Nửa thùng gỗ chuyên dùng để trưng bày chai rượu. 

bom rượu gỗ sồi

Bom rượu dáng thùng gỗ Sồi là ý tưởng vô tận dùng để trang trí, trưng bày

10. Bom Rượu Gỗ Trưng Bày Giá Rẻ
Mẫu bom rượu này được làm kích thước nhỏ, bằng gỗ Thông giá rẻ được dùng mục đích làm ghế ngồi trực tiếp lên mặt bom, làm thùng gỗ đặt chồng lên nhau trưng bày tại sân khấu, đặt tại các lối đi của quán. 
Kích thước: Chiều cao thùng từ 60cm trở xuống, bằng gỗ Thông.

thùng gỗ sồi đựng rượu

Thùng gỗ làm theo dáng của thùng rượu gỗ Sồi trang trí giá rẻ

bán thùng gỗ rượu vang

Bán thùng gỗ rượu vang tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng...

11. Thùng Gỗ Rượu Vang Có Ngăn Để Đồ
Mẫu thùng này thích hợp đặt tại giữa quán, các góc của quán hoặc mỗi phòng tiệc đặt 1 thùng mục đích để các chai Vang lên trên mặt và các đồ phục vụ như giấy, mở chai, đũa bát... ở ngăn phía bên thân thùng.
Kích thước: Đường kính mặt thùng 55cm, Chiều cao thân 75cm. 

thùng rượu gỗ cũ

Một mẫu thùng rượu gỗ Sồi rất nhiều công năng độc đáo

thùng rượu trang trí

Những chiếc thùng rượu gỗ do Lạc Hồng sản xuất luôn có sự tỉ mỉ, chăm chút kỹ lưỡng nhất

.... Còn vô vàn những mẫu thùng gỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách. Vui lòng tìm hiểu thêm tại:  Thùng Rượu Gỗ Trang Trí

Hướng Dẫn Mua Hàng: Khách hàng có nhu cầu mua thùng gỗ lẻ sẽ được giao tận nơi bằng hình thức giao trực tiếp, gửi xe khách, gửi bưu điện tới tận địa chỉ của khách hàng. Cam kết đúng mẫu mã, chất lượng, chất liệu. Sai đâu Lạc Hồng xin chịu tới đó. 
Khách hàng mua số lượng lớn liên hệ Hotline, sau khi thống nhất về số lượng, chất liệu, thời gian hoàn thiện và giá thành xưởng sẽ sản xuất theo lô lớn và giao đúng thời hạn. Nếu số lượng mà xưởng có sẵn sẽ được giao luôn. Hỗ trợ mọi yêu cầu cũng như mẫu mã mới, kích thước.
Hotline: 097.160.9993 - 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess...)
Địa chỉ Xưởng: LẠC HỒNG - làng nghề Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam.
CN Hà Nội: 96 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
CN Miền Trung: QL 1A, xã Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam. 
CN Miền Nam: Khu Phố 8, P. Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương
Website: www.TRONGGOTOT.com - www.THUNGGOTOT.com - Email: tronglachong@gmail.com
Trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi. Hi vọng được hợp tác.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
zalo chat