MUA THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

Liên hệ
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
 • Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU

  Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
  Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ
  Dung Tích: 20L-30L-50L-100L-200L....
  Đặt Hàng: 097.160.9993 - 0978.141.820
  Bảo hành: 06 tháng

Cách đây khoảng 10 năm, khách hàng có nhu cầu mua Thùng Rượu Gỗ Sồi không còn cách nào khách phải đặt mua thùng nhập khẩu tại các nước phương Tây với giá khoảng 400 USD/1 thùng 100L cộng với chi phí vận chuyển, thông quan về tới Việt Nam khoảng 800-1000 USD. Một mức giá quá cao làm không ít khách hàng từ bỏ sở thích.

Nhưng hiện nay, quý khách có thể mua thùng rượu gỗ Sồi chuẩn chất lượng châu Âu tại chính Việt Nam với giá chỉ bằng 1/4 thùng gỗ nhập khẩu mà chất lượng được cam kết không hề thua kém. Điều đó là thành quả mà Thùng Gỗ Lạc Hồng đã bỏ công sức nghiên cứu, thử thách và cả những thời điểm đánh liều để mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. 

thùng rượu gỗ Sồi

Thùng rượu gỗ Sồi Việt Nam sản xuất, chất lượng không kém nhập khẩu

Hành Trình Tìm Sự Hoàn Hảo: 
Năm 2013, thời điểm khách hàng Việt Nam tìm kiếm và đặt mua những chiếc thùng gỗ Sồi nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nga về Việt Nam để sử dụng với chi phí cao. Nắm bắt điều đó, Lạc Hồng với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất trống gỗ tại làng nghề làm trống Đọi Tam vang danh đã nảy ra ý tưởng sản xuất thùng gỗ ngâm ủ rượu tại Việt Nam nhưng phải mang chất lượng châu Âu. Tuy nhiên, việc định hướng không sử dụng keo gắn, ghép mộc 100% đã làm cho ý tưởng trên tưởng như thất bại. Có những thời điểm, thùng gỗ sản xuất ra 10 chiếc bị rò rỉ cả 10 chiếc. Tưởng chừng ý tưởng sản xuất thùng gỗ Việt Nam không thành công. Phải sau khi nhìn lại, đánh giá chọn lọc từ nguyên liệu gỗ, lựa chọn mạch gỗ và cách ghép cho tới hoàn thiện thì đạt tới 80%. Tới nay, xưởng cam kết 99% thùng sản xuất ra không còn bị rò rỉ, chất lượng không hề thua kém thùng gỗ châu Âu.

thùng rượu gỗ sồi

Bán thùng rượu gỗ Sồi chất lượng như thùng nhập khẩu

Thùng gỗ Sồi Lạc Hồng:
- Dung tích đa dạng 20L, 30L, 50L, 100L, 200L, 300L...phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Kiểu dáng giống với thùng gỗ Sồi nhập khẩu nên có thể dùng trưng bày trang trí tại phòng khách gia đình, nhà hàng, khách sạn, quầy bar. Khách hàng có thể chọn kiểu dáng đứng hoặc nằm tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng.
- Chất lượng gỗ Sồi 100% nhập khẩu nguyên cây về Việt Nam và đưa vào xẻ ra từng thanh để hong gió khô từ từ giữ lại chất nhựa tốt nhất cho việc ngâm ủ rượu. Thùng được đốt rám mặt trong tạo hương vị cho rượu cũng như giúp khử độc tố Andehit bằng lớp than mỏng.
- Các đai tôn mạ kẽm không gỉ giúp nén chặt tạo độ kín 100% giữa các thanh gỗ với nhau. Đai kẽm được nối bằng các đinh tán tạo vẻ đẹp và chắc chắn như thùng nhập khẩu.

thùng gỗ sồi đỏ

Bán thùng gỗ Sồi đỏ chất lượng

thùng đựng rượu gỗ sồi

Thùng đựng rượu, ngâm ủ rượu bằng gỗ Sồi

Hướng Dẫn Mua Hàng:
- Khách hàng xem và mua trực tiếp tại:
+ Địa chỉ: Xưởng thùng gỗ Lạc Hồng, Làng Nghề Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
+ Hotline: 0978141820-0971609993(zalo)
- Khách hàng mua thùng gỗ tại các tỉnh khác thì lựa chọn mẫu mã, dung tích và liên hệ với cửa hàng qua điện thoại. Sau đó thống nhất hình thức giao hàng, cửa hàng sẽ gửi thùng gỗ qua xe khách, xe tải hoặc đường bưu điện. Khách được kiểm tra hàng trước khi nhận.
- Cam kết 100% hình ảnh thực thế, chất lượng chuẩn như mô tả, nếu không đúng khách hàng có quyền hoàn trả lại hàng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
zalo chat