Thùng Gỗ Đựng Gạo 10KG Mới Nhất 2021

Liên hệ
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Sản Phẩm: Thùng gỗ đựng gạo
  Chất liệu: Gỗ Thông Nhật nhập khẩu
  Công dụng: Đựng gạo chống côn trùng, hút ẩm tốt.
  Kiểu dáng: Dáng hình trụ đứng, có nắp đậy
  Kích thước: Miệng 33cm, đáy 30cm, cao 35cm
  Liên hệ: 097.160.9993 – 0978.141.820

Ngày nay, việc sử dụng thùng gỗ đựng gạo thay thế cho các đồ dùng công nghiệp đang khá phổ biến trên thị trường. Bởi tính thẩm mỹ thùng gỗ cao cùng với những công dụng tốt đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Thùng gỗ đựng gạo có những tính năng vượt trội bởi tính hút ẩm của gỗ, chống côn trùng xâm nhập, hợp phong thủy hơn... giúp đảm bảo tới gia chủ bảo vệ được sức khỏe.

Ngoài ra sử dụng hủ đựng gạo bằng gỗ sẽ giúp gần gũi với thiên nhiên hơn, giảm thiểu rác thải từ nhựa ra môi trường. Sử dụng những vật phẩm bằng nhựa khi chà sát sẽ sinh ra những hạt microplastic lẫn vào gạo sẽ gây ra tác hại kinh khủng cho người sử dụng.

Thùng gỗ đựng gạo

Với mẫu sản phẩm mới nhất tại cơ sở mang lại sự chú ý của thùng gỗ nên bên trên nắp của thùng được dán thêm chữ Lộc màu đỏ tạo nên sự nổi bật của chiếc thùng. Cùng với đó cơ sở muốn khách hàng nhận được nhiều may mắn và Tài Lộc khi sử dụng sản phẩm.

https://thunggotot.com/image/catalog/THUNG-GO-DUNG-GAO/THUNG-GAO-NEW-10KG/thung-dung-gao-go-15kg.jpg

Sản Phẩm: Thùng đựng gạo bằng gỗ 10kg
Chất Liệu: Gỗ Thông Nhật nhập khẩu sấy khô, được nén chặt bằng hai đai tôn mạ kẽm không gỉ. Mặt ngoài được sơn phủ 1 lớp PU để màu gỗ Thông tự nhiên rất đẹp và bóng nhẵn.  Bên trong thùng gỗ được làm nhẵn và để mộc nên giữ được an toàn đối với sức khỏe người dùng.
Công Dụng: Đựng gạo chống côn trùng, ấm mốc, hợp phong thủy khi sử dụng tại nhà. An toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm thùng gỗ đựng gạo 10kg phù hợp đối với gia đình từ 2-4 người sử dụng. 
Kiểu Dáng: Dáng hình trụ đứng, có nắp đậy. Mặt nắp được dán chữ Lộc tạo nên sự nổi bật.
Kích Thước: Miệng 33cm, đáy 30cm, cao 35cm

https://thunggotot.com/image/catalog/THUNG-GO-DUNG-GAO/THUNG-GAO-NEW-10KG/thung-dung-gao-phong-thuy.jpg

Phù hợp trong phong thủy

Đặt bao lì xì dưới đáy hủ gạo: Bao lì xì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, đặt dưới đáy thùng gạo sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn.
Chùm tấm vải đỏ: Thay vì đặt bao lì xì dưới đáy thùng gạo thì có thể thay đổi bằng cách chùm lên thùng gạo bằng một miếng vải đỏ thu hút nhiều may mắn.
Đổ đầy thùng gạo vào dịp cuối năm: Việc đổ đầy gạo vào dịp cuối năm tượng trưng cho cuộc sống ấm no đầy đủ của gia chủ, khi dùng gạo còn 1/3 nên đổ đầy thùng để tránh việc gạo hết ý nghĩa cạn kiệt.
Đặt thùng gạo ở vị trí kê cao: Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ. Hơn nữa thùng vững trãi nên có thể sử dụng bằng gỗ thay vì bằng nhựa và kim loại.

https://thunggotot.com/image/catalog/THUNG-GO-DUNG-GAO/THUNG-GAO-NEW-10KG/thung-go-dung-gao-chong-am-moc.jpg

Bán thùng gỗ đựng gạo theo kích thước yêu cầu

https://thunggotot.com/image/catalog/THUNG-GO-DUNG-GAO/THUNG-GAO-NEW-10KG/thung-go-dung-gao-10kg.jpg

Kiểu dáng cùng màu vân gỗ rất đẹp mắt

https://thunggotot.com/image/catalog/THUNG-GO-DUNG-GAO/THUNG-GAO-NEW-10KG/ban-thung-dung-gao-bang-go.jpg

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
zalo chat